Gói chụp ảnh cưới Tam Đảo ” ĐẸP – ĐỘC – LẠ” đầy cuốn hút

Đám cưới đang đến gần và hai bạn cần chuẩn bị nhiều thứ cho lễ cưới. Vì vậy, việc chuẩn bị, tìm kiếm địa điểm chụp ảnh cưới, ý tưởng chụp ảnh cưới, trang phục cưới khiến các cặp đôi gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, nhiều cặp đôi suy nghĩ đến việc lựa chọn các gói chụp ảnh cưới Tam Đảo. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều studio đã đưa ra các gói khuyến mại chụp ảnh cưới Tam Đảo. Tuy nhiên nó có thực sự tốt như quảng cáo là câu hỏi khó có lời giải đáp.

Có nên lựa chọn gói chụp ảnh cưới ở Tam Đảo hay không, trước khi đưa ra quyết định hãy tham khảo chia sẻ của Studio Vision dưới đây.

album anh cuoi tai tam dao (1)

1, Ưu điểm khi lựa chọn gói chụp ảnh cưới Tam Đảo

Tiết kiệm thời gian

Chuẩn bị một lễ cưới không hề đơn giản, hai bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ “không tên” khiến bạn khó xoay sở. Và việc chụp hình lại cành trở lên khó khăn hơn khi bạn lựa chọn một địa điểm xa lạ, chưa biết đường đi, chưa biết cách lên ý tưởng chụp ảnh, chưa biết chuẩn bị trang phục ra sao, trang điểm thế nào?

album anh cuoi tai tam dao (1)

Mặt khác, công việc nặng nề và áp lực khiến bạn không có thời gian để chuẩn bị thì lựa chọn gói chụp ảnh cưới Tam Đảo là lựa chọn phù hợp nhất.

Tiết kiệm chi phí

Khi bạn quyết định lựa chọn gói chụp ảnh cưới Tam Đảo hai bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản kha khá thay vì tự thuê váy cô dâu, tự trang điểm, thuê thợ chụp ảnh, in album… và nhiều thứ “không tên” nữa.

album anh cuoi tai tam dao (1)

Không cần phải chuẩn bị nhiều thứ

Tưởng như đơn giản tuy nhiên việc chụp ảnh cưới lại vô cùng phức tạp. Nếu muốn có một album cưới hoàn hảo bạn cần chuẩn bị đầy đủ cho dù là những thứ nhỏ nhất. Điều này không hề dễ vì có hàng trăm thứ cần chuẩn bị, nếu bạn là cô nàng nhớ trước quên sau thì hãy bỏ giấc mơ có ảnh đẹp đi nhé! Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể phó thác công việc này cho Studio Vision khi lựa chọn gói chụp ảnh cưới ở Tam Đảo của chúng tôi. Mọi công việc, studio sẽ thay bạn chuẩn bi, hai bạn chỉ cần đến địa điểm đúng giờ là được.

album anh cuoi tai tam dao (1)

Nhận được nhiều ưu đãi

Nếu bạn chịu khó tham khảo giá các studio sẽ thấy, 1 năm sẽ có rất nhiều ưu đãi vào các dịp lễ, ngày sinh nhật studio, ngày không xếp lịch trong tuần hoặc trong tháng được thông báo trên face book hoặc website với ưu đãi khủng khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói.

Nhận được nhiều quà tặng

Là những sản phảm kèm theo mà khi lựa chọn từng dịch vụ riêng lẻ sẽ không bao giờ có được. Ví dụ như: được sử dụng nhiều váy cưới trong khi chụp ảnh, được mượn áo dài cho ngày cưới, áo dài bê tram, và tặng thêm album mini…

album anh cuoi tai tam dao (1)

2, Nhược điểm khi lựa chọn gói chụp ảnh cưới Tam Đảo

Chất lượng không giống như quảng cáo

Để cạnh tranh, các studio phải đưa ra chương rình ưu đãi vô cùng “dễ chịu” nhưng khi thực hiện thì nó không hề lung linh như cách bạn vẫn tưởng.

Trang phục cưới: Áo cưới có thể là loại kém chất lượng, mẫu mã xấu, cũ, thậm chí sau đó không hề giặt.

Thợ chụp: Bạn không lựa chọn được thợ chụp ảnh theo ý mình nếu không yêu cầu. Có thể một số studio se đưa thợ chưa lành nghề, thợ học việc vào chụp cho bạn.

album anh cuoi tai tam dao (1)

Sản phẩm: sản phẩm trong gói chụp ảnh cưới giá rẻ sẽ là album mỏng, chất giấy xấu, màu ảnh kém, dễ hỏng, dễ phai và bay màu nhanh chóng.

Trang điểm: make up nhanh, ẩu, chất lượng mỹ phẩm ở gói chụp ảnh trọn gói giá rẻ khả năng cao là hàng trôi nổi, không có chất lượng tốt.

Số lượng ảnh: thợ chụp chỉ trả file gốc mà còn nén hết cỡ, bắt buộc phải dùng thêm dịch vụ photoshop in ấn của studio.

album anh cuoi tai tam dao (1)

Phát sinh phụ phí

Bạn hãy luôn nhớ rằng khi lựa chọn các gói chụp ảnh cưới Tam Đảo có nghĩa là bạn không thể tùy hứng nữa. Vì nếu tùy hứng thay đổi trang phục, chụp thêm địa điểm khác…bạn sẽ phải chi trả thêm tiền phụ phí cho phía dịch vụ, thành ra tưởng tiết kiệm mà không hề tiết kiệm.

Địa điểm chụp bị hạn chế

album anh cuoi tai tam dao (1)

Khi lựa chọn gói chụp ảnh cưới Tam Đảo có nghĩa là địa điểm chụp của bạn bị giới hạn và có thể sẽ không có list địa điểm yêu thích của mình trong đó. Bởi hầu hết, với các gói chụp ảnh cưới các studio sẽ hạn chế một số địa điểm chụp ảnh, sắp xếp những địa điểm gần nhau để thắt chặt chi phí.

Với những chia sẻ bên trên bạn có thể thấy rằng gói chụp ảnh cưới Tam Đảo là sự lựa chọn lý tưởng cho những cặp đôi chưa có sự chuẩn bị. Bên cạnh những ưu điểm thì chụp ảnh theo gói cũng tồn tại một số nhược điểm. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn một studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, uy tín thì điều này sẽ khó xảy ra.

album anh cuoi tai tam dao (1)

Studio Vision là địa chỉ tin cậy cho các cặp đôi khi lựa chọn gói chụp ảnh cướ Tam Đảo. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất. Trong những năm qua, Studio Vision luôn nằm trong top ảnh viện được đông đảo khách hàng tin cậy và lựa chọn là nơi gửi gắm hạnh phúc.

Tam Đảo tháng 12 đang vào Đông vô cùng đẹp, sương phủ trắng xóa khi bình minh nhưng vội tan khi mặt trời xuống. Cái không khí ấm áp, thời tiết se se lạnh như lạnh khiến chúng ta thêm gần và yêu nhau hơn. Đặc biệt, gói chụp ảnh cưới Tam Đảo sẽ thú vị hơn khi kết hợp chụp ảnh cùng với kỳ nghỉ du lịch lý thú. Bạn chỉ cần dành ra 2 ngày cuối tuần để để chụp ảnh khám phá hết những cảnh quan nơi đây.

album anh cuoi tai tam dao (1)

Bạn nên đọc:

Địa chỉ: 7A Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại : 0466807632 – 0962899312
Hotline: 0988893819
Website: http://aocuoivision.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

icon-phone